website/logo-color.svg
website/search.svgTìm kiếm và nhận báo giá địa điểm tổ chức / dịch vụ phù hợp...Tìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiện
website/search.svgTìm kiếm và nhận báo giá địa điểm tổ chức / dịch vụ phù hợp...Tìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiện
Báo giá nhanh
Trở thành đối tác
vi.svg
website/caret-down.svg
website/user-gray.svg
website/info-black.svg
Trở thành đối tác
image
Tiệc cưới
Wedding Fair Online 2023 - Lướt Online, Ưu Đãi Cưới Liền Tay
Sự kiện nằm trong chuỗi Wedding Fair Online 2023, với sự tham gia của 850+ địa điểm & dịch vụ chất lượng cho sự kiện cưới. Hơn 350 hạng mục ưu đãi đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện cưới tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,...
image
Team VDES
March 22, 2023

"Bức tranh" cưới nhiều gam màu mới trong mùa cưới 2023

Nhu cầu và xu hướng tổ chức đám cưới dự báo có nhiều thay đổi trong mùa cưới 2023 này, dễ nhận thấy nhất là xu hướng cắt giảm lễ nghi & thủ tục, nâng cao chất lượng tiệc theo hướng sang trọng & riêng tư hơn.

Các xu hướng mới như du lịch lễ cưới (travel wedding, destination wedding), lễ cưới bí mật, tiệc cưới ngoài trời,... và những hôn lễ độc lạ khác như tổ chức trên biển, trong rừng, trên khinh khí cầu, du thuyền,... ngày càng được ưa chuộng.

undefined

Ảnh: Novotel Phu Quoc Resort

Về cách thức tổ chức, thay vì tự mình đứng ra lên kế hoạch, người trẻ có xu hướng tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp (wedding planner) để đảm bảo thực hiện đúng ý tưởng, mong muốn, ngân sách và có sẵn phương án dự phòng rủi ro.

Wedding Fair Online 2023

Nhu cầu sử dụng dịch vụ từ các đơn vị chuyên nghiệp khi tổ chức cưới là nhân tố thúc đẩy các Triển lãm cưới (Wedding Fair) xuất hiện. Đây là nơi các cặp đôi có thể tự mình trải nghiệm sản phẩm cưới như trang phục, bàn tiệc, quà tặng trong lễ cưới,… với sự tư vấn kỹ lưỡng từ các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Tại Việt Nam, dù còn ít nhiều mới mẻ song Wedding Fair cũng đang được tổ chức thường xuyên hơn. Đặc biệt, phiên bản Wedding Fair Online nhận được nhiều phản hồi tích cực của các cặp đôi nhờ cách thức tham gia đơn giản, tiện lợi mà vẫn mang lại nhiều giá trị không kém hình thức tổ chức trực tiếp.

Hệ sinh thái sự kiện cưới lớn nhất Việt Nam với nền tảng tổ chức sự kiện cưới ứng dụng số hóa và công nghệ 4.0, VDES (vdes.vn), Marry (marry.vn), Your Wedding Planner (yourweddingplanner.vn) tổ chức các Triển lãm cưới theo hình thức trực tuyến, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các cặp đôi.

undefined

Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian tìm kiếm đơn vị cung cấp, các thông tin về dịch vụ cũng được cập nhật công khai, rõ ràng với giá niêm yết cụ thể. Từ đó, giúp các cặp đôi thuận tiện hơn trong việc tổ chức, tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển. Đặc biệt, không thể nhắc đến các chương trình ưu đãi, giá tốt, deal độc quyền,... vốn là "đặc sản" không thể thiếu của Wedding Fair, giúp các cặp đôi có được buổi tiệc trong mơ với mức giá hợp lý nhất.

Lướt Online - Ưu Đãi Cưới Liền Tay

Sự kiện nằm trong chuỗi Wedding Fair Online 2023, với sự tham gia của hơn 850 địa điểm & dịch vụ uy tín & chất lượng cho sự kiện cưới. Hơn 350 hạng mục ưu đãi đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện cưới tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,...

Giảm tổng hóa đơn tiệc lên đến 35% & tổng giá trị dịch vụ cưới lên đến 65% từ hơn 410 khách sạn 4-5 sao, TTHN-TC, nhà hàng, villa, resort,... trải khắp Việt Nam và hơn 375 dịch vụ trang trí, quay chụp, trang phục, trang sức, quà tặng,... Đồng thời cung cấp dịch vụ Wedding Planner với đa dạng gói, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức sự kiện cưới của dâu - rể.

Chỉ đơn giản "lướt online", chọn ưu đãi cưới với số lượng không giới hạn. Lễ cưới của bạn sẽ được hỗ trợ chăm sóc & tư vấn từ A-Z, HOÀN-TOÀN-MIỄN-PHÍ!

undefined

Thông tin chương trình:
⚡ Thời gian sự kiện: Từ 20/03/2023
⚡ Cộng dồn ưu đãi không giới hạn | Giá tốt nhất thị trường | Được chăm sóc ưu tiên, trực tiếp bởi các thương hiệu
⚡ Tham gia & được miễn phí tư vấn phương án cưới tổng hợp: www.weddingfair.vn

Sự kiện được xây dựng và thực hiện chủ lực bởi VDES.vn - Sàn thương mại điện tử đầu tiên của ngành sự kiện tại Việt Nam. Thành lập từ 2016 đến nay, VDES đã & đang tiếp tục phát triển một hệ sinh thái đa dạng để tối ưu việc đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện của khách hàng cá nhân & doanh nghiệp. Đồng thời xây dựng một nền tảng hỗ trợ và gia tăng thêm cơ hội khai thác, phát triển kinh doanh cho các nhà cung ứng địa điểm & dịch vụ tổ chức sự kiện.

Theo dõi Lướt Online - Ưu Đãi Cưới Liền Tay trên các nền tảng trực tuyến của VDES để cập nhật nhanh nhất các chương trình ưu đãi! Trải nghiệm sự kiện và nhận nhiều ưu đãi cưới từ các thương hiệu uy tín, đặc biệt là các thương hiệu có combo giá tốt, deal độc quyền.
▪️ Website: www.vdes.vn
▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/Vdes.event/
▪️ Hotline: 1800 6872 - 0903 05 6872

Nhận tư vấn và ưu đãi
website/close-thin.svg