icon
Tìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiện của bạnTìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiệnicon
Tìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiện của bạnTìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiệnicon
Báo giá nhanh
Trở thành đối tác
icon
icon
icon
icon
icon
Đăng nhậpTrải nghiệm ưu đãi tốt nhất
image
Thôi nôi
GỢI Ý CÁCH TỔ CHỨC BỮA TIỆC SINH NHẬT “XANH” CHO BÉ
image
Team VDES
November 13, 2020

Mỗi ngày, ta đều phải đưa ra những lựa chọn gây ra ít nhiều ảnh hưởng tới môi trường. Điều này có thể trải rộng đến cả việc tổ chức sinh nhật cho những người thân yêu. Còn gì tuyệt vời hơn nếu tổ chức tiệc sinh nhật vừa bảo vệ môi trường, vừa độc, không đụng hàng.

undefined


VDES gợi ý 5 cách tạo nên bữa tiệc “xanh” nhé:

  • 🌳 Hạn chế bong bóng bay, những dụng cụ trang trí bằng nhựa, chuyển qua những đồ trang trí bằng giấy, thân thiện với môi trường
  • 🌳 Không sử dụng chén, dĩa, ly nhựa xài một lần để đựng thức ăn. Đồ nhựa vừa không làm đẹp mắt bàn ăn mà còn rất có hại với môi trường.
  • 🌳 Thay vì nhận quà, hãy thử nhận quyên góp cho những hội từ thiên vì môi trường. Những món quà đẹp, bắt mắt không thể ý nghĩa bằng sự đóng góp vì cộng đồng được
  • 🌳 Sau khi tổ chức tiệc xong, nên giữ lại đồ trang trí thay vì bỏ chúng đi, giữ lại cho người thân, bạn bè hay dùng cho lần kế tiếp thì còn gì bằng.

undefined

🍃 Mặc dù biết hạn chế, hay không sử dụng đồ nhựa khá khó khăn, nhưng ba mẹ hãy thử truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến con ngay từ khi còn bé nhé. Bữa tiệc chắn sẽ tạo nên những khoảnh khắc để đời cho cả gia đình và bé nữa đấy.