icon
Tìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiện của bạnTìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiệnicon
Tìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiện của bạnTìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiệnicon
Báo giá nhanh
Trở thành đối tác
icon
icon
icon
icon
icon
Đăng nhậpTrải nghiệm ưu đãi tốt nhất
image
Thôi nôi
MẸO CHỌN QUÀ SINH NHẬT CHO BÉ TRAI ĐỘC ĐÁO
image
Team VDES
November 10, 2020

Sinh nhật là một dịp vui trong năm của mỗi bé nhỏ. Ngoài những bữa tiệc sinh nhật, bánh kem hoa quả,.. thì quà tặng luôn là thứ khiến các bé phấn khích nhất. Những món quà là cách để bé cảm nhận được tình cảm, yêu thương mà gia đình dành tặng cho mình, giúp cho bé phát triển hơn về mặt cảm xúc. Không cần quá cầu kỳ hay giá trị, quà tặng cho bé chỉ cần phù hợp với sở thích từng cá tính, độ tuổi. VDES gợi ý cho mình những món quà tặng cho bé trai độc đáo nhé!!!

Đồ chơi lắp ráp: Những món đồ chơi lắp ráp rất thích hợp cho sự phát triển trí não, tính tập trung, kiên nhẫn cho bé sau này. Dù là bất cứ độ tuổi nào thì đồ chơi lắp ráp cũng là lựa chọn thích hợp nhất.

undefined

Xe đẩy hoặc xe đạp: Là bé trai thì tất nhiên sẽ rất hiếu động, thích tìm tòi, khám phá nên tặng một chiếc xe đẩy, xe đạp sẽ giúp bé nâng cao khả năng linh hoạt, khéo léo khi bé phải vừa sử dụng tay và chân để điều khiển xe.

undefined

Đồ chơi thông minh có thể phát nhạc: Những em bé luôn muốn nhận được sự chú ý nên thường gây ra tiếng ồn, vì vậy nếu muốn làm “hài lòng” cậu nhóc, nên cân nhắc tặng cho bé những đồ chơi phát ra nhạc nhé.

undefined

Quần áo, giày dép: Sau tất cả thì có vẻ như quần áo, giày dép luôn là quà tặng hợp lý cho mọi trường hợp, mọi độ tuổi. Chọn quần áo, giày dép cho bé chỉ cần để ý kích cỡ và chất liệu tốt là được nhé.

Trên là những món quà thông dụng nên tặng cho bé trai, hy vọng ba mẹ có thể tìm thấy một món quà phù hợp và an toàn cho bé 😙😙 

undefined