icon
Tìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiện của bạnTìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiệnicon
Tìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiện của bạnTìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiệnicon
Báo giá nhanh
Trở thành đối tác
icon
icon
icon
icon
icon
Đăng nhậpTrải nghiệm ưu đãi tốt nhất
image
Thôi nôi
MẸO CHỌN QUÀ SINH NHẬT CHO BÉ GÁI
image
Team VDES
November 10, 2020

 Sinh nhật 1 tuổi của bé thì hẳn là đặc biệt, nên ba mẹ nào mà không muốn dành 1 ngày hoàn hảo cho con phải không? Để ngày đặc biệt thêm trọn vẹn, VDES gợi ý cho ba mẹ những món quà dành tặng mang nhiều ý nghĩa gửi gắm cho con nhé!

 • 🍬 Quần áo đẹp
  Những bộ quần áo đẹp luôn được các bé gái yêu thích, khi bé được khoác trên mình bộ váy đẹp như công chúa. Nhìn chung thì những chiếc váy đầm xoè mãi là chân ái đối với các thiên thần nhỏ.

undefined

 • 🍬 Tranh vẽ
  Nếu ba mẹ muốn phát triển tư duy cho con, giúp con sáng tạo hơn thì những bộ tranh vẽ là món quà thích hợp khác. Tranh vẽ sẽ giúp các bé khám phá thế giới, mọi thứ xung quanh qua chính tư duy của bé.

undefined

 • 🍬 Thú bông, búp bê
  Đối với các bé gái thì thú bông, búp bê như một người bạn tâm giao, cùng chia sẻ những khoảnh khắc với cô bé. Các bé gái thường sẽ có một búp bê, thú bông mang theo bên cạnh, cùng trải qua những tháng ngày, điều này cũng tập cho bé có cảm xúc nhiều hơn, biết quý trọng những người ở bên cạnh hơn.

undefined

 • 🍬 Balo đi học
  Đối với những bé nhỏ thì có lẽ ba lô là chưa cần thiết, những việc tặng balo để cho bé thích nghi trước, để sau này khi được cầm balo đến nhà trẻ, bé không còn bỡ ngỡ, và không coi balo như một vật xa lạ.

undefined

💗 Trên là những món quà tiêu biểu mà VDES gợi ý cho ba mẹ, để giúp sinh nhật con thêm phần trọn vẹn nhất.