icon
Tìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiện của bạnTìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiệnicon
Tìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiện của bạnTìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiệnicon
Báo giá nhanh
Trở thành đối tác
icon
icon
icon
icon
icon
Đăng nhậpTrải nghiệm ưu đãi tốt nhất
image
Sự kiện doanh nghiệp
Tổ Chức Họp Mặt Cho Doanh Nghiệp Ngoài Trời Và Những Điều Cần Nhớ Rõ
Tổ chức họp mặt cho doanh nghiệpbên cạnh việc tổ chức ở trong ngoài thì ngoài trời cũng là sự lựa chọn được nhiều đơn vị "nhắm đến". Bởi tổ chức ngoài trời mang lại không gian mới mẻ, thoải mái và dễ chịu cho khách mời. Tuy nhiên, khi tổ chức tiệc họp mặt doanh nghiệp ngoài trời, bạn cũng cần phải nắm rõ những lưu ý cực q
image
Team VDES
November 2, 2020

Tổ chức họp mặt cho doanh nghiệp bên cạnh việc tổ chức ở trong ngoài thì ngoài trời cũng là sự lựa chọn được nhiều đơn vị "nhắm đến". Bởi tổ chức ngoài trời mang lại không gian mới mẻ, thoải mái và dễ chịu cho khách mời. Tuy nhiên, khi tổ chức tiệc họp mặt doanh nghiệp ngoài trời, bạn cũng cần phải nắm rõ những lưu ý cực quan trọng dưới đây.

Địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức họp mặt cho doanh nghiệp là vấn đề cần lưu tâm đầu tiên khi nói đến việc tổ chức sự kiện ngoài trời. Địa điểm tổ chức ảnh hưởng đến 20\% tỉ lệ thành công của sự kiện.

Nếu muốn tổ chức ngoài trời, bạn nên chọn những nhà hàng, khách sạn, resort có không gian thoáng rộng, đảm bảo có khu vực trống để tiến hành tổ chức. Không gian này cũng dễ dàng cho việc vui chơi, ăn uống. Lưu ý là nên chọn những địa điểm dễ tìm kiếm để giúp khách mời dễ tìm kiếm.

Khách mời tham dự

Không phải ai cũng thích tổ chức tiệc họp mặt doanh nghiệp ở ngoài trời.Do đó, trước khi quyết định tổ chức tiệc ngoài trời bạn cần phải cân nhắc thật kỹ số lượng và đối tượng khách mời tham gia.

Để chắc chắn, bạn nên thông báo cho mọi người trong công ty biết rằng sắp đến sẽ tổ chức tiệc họp mặt doanh nghiệp ở ngoài trời. Sau đó, bạn có thể làm một bảng khảo sát và thống kê bằng giấy hoặc thông qua email để xác nhận và có sự lựa chọn thích hợp nhé!

Thời tiết hiện tại

Tổ chức họp mặt cho doanh nghiệp ngoài trời yếu tố thời tiết ảnh hưởng đến rất nhiều, gần như trọn vẹn sự thành công của buổi tiệc. Do đó, bạn cần phải đặc biệt lưu tâm và đề ra những phương án dự phòng khi trời nắng, mưa bất chợt.

Một điều nữa bạn cần nhớ là nên tổ chức tiệc họp mặt doanh nghiệp ngoài trời vào mùa nắng, có thời tiết khô ráo mát mẻ. Không nên tổ chức tiệc vào mùa lạnh, đặc biệt là những ngày mưa. Khi đó, buổi tiệc của bạn sẽ trở thành thảm hại thực sự  đấy.

Thi công set up

Thử tưởng tượng, thi công set up tổ chức tiệc trong nhà đòi hỏi những khó khăn bao nhiêu thì việc thi công set up ở ngoài trời lại khó khăn gấp nhiều lần hơn nữa. Có rất nhiều việc liên quan đến vấn đề này đòi hỏi bạn phải luôn "để mắt đến" đó chính là trang trí sân khấu, cách bày biện bàn ghế, trang trí không gian vui chơi, ăn uống tiệc tùng,....

Nếu không có thời gian, không đủ nguồn nhân lực hoặc không đủ kinh nghiệm để thực hiện, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ ở những công ty tổ chức sự kiện, hỗ trợ tổ chức sự kiện,...để tiết kiệm thời gian và chi phí. Lựa chọn này được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa, nhất là trong xã hội hiện đại có quá nhiều việc phải lo cho công việc. Để hiểu hơn về vấn đề này, bạn cần phải trao đổi thật kỹ với đơn vị tổ chức sự kiện qua hợp đồng, tránh trường hợp xãy ra những sự cố không mong muốn của cả hai bên.

Đồ ăn thức uống

Một vấn đề đặc biệt cần phải lưu tâm nữa là đồ ăn thức uống. Nhiều người nghĩ rằng, tổ chức họp mặt doanh nghiệp ngoài trời rất đơn giản, không cần lo nhiều đến vấn đề ăn uống. Nhưng thực tế, đây lại là vấn đế được khách mời đặc biệt quan tâm và thể hiện được sự chu đáo, chuyên nghiệp của công ty bạn đấy. Một bữa ăn ngon, hợp không gian và thời tiết chắc chắn sẽ khiến khách mời có cảm tình mạnh mẽ với buổi tiệc ngày hôm đó.

Thường thì tổ chức ở ngoài trời, chúng ta thường chọn những bữa tiệc nướng, tiệc buffet,...để tạo nên sự thích thú cho khách mời. Đa số những kiểu tiệc này có rất thoải mái, có tính giao lưu, học hỏi và gần gũi với nhau cao. Bên cạnh đó, tiệc truyền thống cũng được khá nhiều đơn vị chọn lựa. Lúc này, bạn nên chọn những món ăn hợp khẩu vị với nhiều người, tuyệt đối không nên chọn những món ăn “kích thích” sự tìm đến của các loại côn trùng. Để tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể sử dụng những món trái cây tráng miệng theo mùa nhé!

Các phương án dự phòng

Chính vì tổ chức tiệc họp mặt doanh nghiệp ngoài trời nên thường rất dễ gặp phải những rủi ro xãy ra. Do đó, chuẩn bị các phương án dự phòng chưa bao giờ và thậm chí không bao giờ thừa. Nếu tổ chức khi tiết trời nóng, bạn nên chuẩn bị thêm quạt khi cần thiết. Nếu gần đến thời gian tổ chức nhưng trời có dấu hiệu mưa, bạn cần phải chuẩn bị một không gian khác đủ rộng để mọi người di chuyển vào bên trong nhưng không làm ảnh hưởng đến kịch bản chương trình và chất lượng phục vụ.

Tổ chức họp mặt doanh nghiệp ngoài trời có rất nhiều vấn đề cần phải lưu ý và chuẩn bị thật kỹ. Do đó, bạn cần phải đầu tư công sức và thời gian để có được buổi họp mặt doanh nghiệp ấn tượng và đáng nhớ. Mọi thắc mắc và nhu cầu, bạn đọc có thể liên lạc đến Vdes, chúng tôi sẳn sàng giúp đỡ bạn có được buổi tiệc ý nghĩa và nhớ mãi không quên.