icon
Tìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiện của bạnTìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiệnicon
Tìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiện của bạnTìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiệnicon
Báo giá nhanh
Trở thành đối tác
icon
icon
icon
icon
icon
Đăng nhậpTrải nghiệm ưu đãi tốt nhất
image
Tiệc cưới
Tổ chức tiệc cưới tại sân golf
Sân golf thường được xây dựng ở khá xa trung tâm thành phố, với diện tích rộng, điều kiện lí tưởng để các cặp đôi tổ chức tiệc cưới.
image
Team VDES
October 30, 2020

Sân golf thường được xây dựng ở khá xa trung tâm thành phố, với diện tích rộng, điều kiện lí tưởng để các cặp đôi tổ chức tiệc cưới.Bạn đang tìm kiếm một không gian yên tĩnh, bình yên xa rời trung tâm thành phố nhộn nhịp, ồn ào mà khách mời sẽ không phải di chuyển quá xa. Sân golf có lẽ là một lựa chọn thích hợp và mới mẻ.Khung cảnh thiên nhiên xanh tươi của sân golf giúp bạn có những bức ảnh hoàn hảo để lại khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Bên cạnh đó, sân golf còn có sẵn chỗ để xe rộng rãi, thoải mái. Không gian ngoài trời thoáng đãng dễ dàng lên ý tưởng trang trí theo các chủ đề khác nhau theo sở thích của đôi trẻ.

 

alt image

Tổ chức tiệc cưới tại sân golf Các địa điểm Sân Golf nổi bật gần Sài Gòn

Sân Golf  Him Lam Palace Tân Sơn Nhất có sức chứa khoảng 2.000 khách mời, không gian rộng và thực đơn phong phú.

Vietnam Golf & Country Club - Sân gôn 18 lỗ nằm cách trung tâm thành phố 30 phút chạy xe, được thiết kế trên nền đất sẵn có với những thay đổi tối thiểu, giữ lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho sân golf.

Jeongsan Country Club - Toạ lạc biệt lập trên một hòn đảo nhỏ thuộc sông Sài Gòn, sân golf này mang khung cảnh tuyệt đẹp, cho tiệc cưới thêm mới mẻ.

Asia Golf Club – Là một trong những sân golf hiện đại nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ mang đến một tiệc cưới diệu kỳ ngoài trời cho đôi trẻ.

 

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những địa điểm này trên website của VDES, hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hi@vdes.vn và số điện thoại 0903056872 để biết thêm thông tin.

Đừng bỏ lỡ những bài viết tiếp theo để khám phá thêm những địa điểm ấn tượng cùng VDES nhé!