icon
Tìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiện của bạnTìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiệnicon
Tìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiện của bạnTìm kiếm địa điểm/dịch vụ cho sự kiệnicon
Báo giá nhanh
Trở thành đối tác
icon
icon
icon
icon
icon
Đăng nhậpTrải nghiệm ưu đãi tốt nhất
image
Tiệc cưới
TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI Ở PHÒNG TRANH GALLERY
Bạn yêu thích nghệ thuật và cái đẹp, các phòng tranh, nhà triển lãm và viện bảo tàng ngày này là một trong những địa điểm tổ chức tiệc độc đáo mới lạ tại thành phố Hồ Chí Minh.
image
Team VDES
October 29, 2020

Bạn yêu thích nghệ thuật và cái đẹp, vậy thì những phòng tranh, triển lãm nghệ thuật hát viện bảo tàng ngày này là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới độc đáo và mới lạ.

 

Tổ chức tiệc cưới tại phòng tranh Gallery sẽ giúp bữa tiệc của bạn được trang trí trong một không gian đầy cảm hứng sáng tạo, với các tác phẩm nghệ thuật sống động, tạo nên từ những nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.alt image

Tổ chức tiệc cưới tại phòng tranh Gallery

 

Một số địa điểm tổ chức tiệc cưới tại phòng tranh ở TP.HCM

- Craig Thomas Gallery (CTG): Không gian trưng bày chính của CTG tọa lạc tại một góc yên tĩnh thuộc quận 1. Gallery cũng có khu trưng bày vệ tinh tại Thảo Điền, quận 2. Gallery tập trung hỗ trợ phát triển của các họa sĩ trẻ và các họa sĩ đã họat động nhiều năm trong nghề, đồng thời tạo ra một không gian để giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật có giá trị đến nhiều người xem hơn.

- Phương Mai Gallery (PMG) là hội viên của Hội mỹ thuật TP.HCM. Nơi đây thường xuyên tổ chức các buổi triển lãm tranh, giới thiệu các bộ sưu tập tranh của các họa sĩ đương đại được công chúng yêu mến.

- Vin-Space: Phòng triển lãm nghệ thuật theo kiểu studio đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh luôn mở cửa cho cộng đồng nghệ thuật không chỉ trong nước mà còn quốc tế 

 

alt image

Tổ chức tiệc cưới tại phòng tranh Gallery Tổ chức tiệc cưới tại phòng tranh Gallery là một xu hướng mới mẻ tại Việt Nam, du nhập từ các nước phương Tây. Tuy nhiên, vì giới hạn về không gian nên tiệc cưới chỉ gói gọn khoảng 50 khách.

 

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những địa điểm này trên website của VDES, hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hi@vdes.vn và số điện thoại 0903056872 để biết thêm thông tin.

Đừng bỏ lỡ những bài viết tiếp theo để khám phá thêm những địa điểm ấn tượng cùng VDES nhé!