Những câu hỏi thường gặp


VDEs là gì?

Đây là cổng thông tin giúp tổ chức quản lý sự kiện miễn phí bằng cách kết nối các địa điểm và nhà cung cấp dịch vụ tới khách hàng. Là hệ thống mà người dùng có thể tìm kiếm, lên kế hoạch, tổ chức, đặt chỗ cho địa điểm tổ chức và trang trí sự kiện qua giao diện 3D (sắp ra mắt) một cách nhanh chóng và an toàn mà người dùng không cần cài đặt trên máy tính.


Điều gì tạo nên sự khác biệt của VDEs?

Chúng tôi tạo ra cơ hội cho người dùng có cái nhìn trung thực và trải nghiệm không gian sự kiện bằng không gian 3D tuyệt đẹp trước khi đặt chỗ, với giá cả trực tiếp và minh bạch, bên cạnh chính sách quà tặng hấp dẫn và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ NÀY HOÀN TOÀN KHÔNG TỐN PHÍ.


VDEs làm việc với những nhà tổ chức sự kiện như thế nào?

Người tổ chức sự kiện có thể tìm kiếm, chọn lọc các nơi tổ chức theo kích thước, địa điểm, loại sự kiện hoặc các từ khóa. Khi người dùng tìm được nơi họ thích, họ có thể kết nối với người quản lý địa điểm đó để nhận thêm những thông tin hữu ích, hoặc gọi ngay HOTLINE 1800 6872 để được tư vấn.

Hơn thế nữa, để thấy được tổng quan sự kiện của bạn trong không gian 3D, hãy thử chức năng thiết kế sự kiện sắp ra mắt của chúng tôi.


VDEs làm việc với nhà cung cấp dịch vụ như thế nào?

Chủ các địa điểm hay nhà cung cấp dịch vụ có thể đăng ký bằng cách nhập vào các thông tin cơ bản của địa điểm, vị trí, thông tin sản phẩm và các thông tin liên hệ. Sau khi được kiểm duyệt bởi VDEs, nhà cung cấp sẽ nhận tên truy cập và mã truy cập vào hệ thống mạng nội bộ (extranet). Hệ thống mạng nội bộ cho phép nhà cung cấp cung cấp thông tin về sản phẩm, hình ảnh, trang thiết bị, gói dịch vụ, giá cả, và các phòng tổ chức sự kiện sẵn có.Nhà cung cấp cũng sẽ có thể tạo ra những báo giá riêng cho những người tổ chức sự kiện nếu cần. Nhà cung cấp phải đảm bảo rằng địa điểm sẵn sàng để phục vụ trước mọi sự kiện.


Tôi có phải trả phí để dùng không?

Không. Trang web và tất cả chức năng là hoàn toàn miễn phí. VDEs chỉ thu phí trung gian từ nhà cung cấp khi bạn đặt chỗ cho sự kiện.


Tôi có phải trả phí để được liệt kê địa điểm lên hệ thống không?

Không. Việc liệt kê địa điểm là hoàn toàn miễn phí. VDEs chỉ thu phí trung gian khi có đặt chỗ cho sự kiện. Chúng tôi chỉ tính phí khi bạn kiếm được lợi nhuận từ khách hàng.


Điều kiện để nhận được điểm thưởng từ VDEs là gì?

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng đã có tài khoản trên website của VDEs. Các tài khoản này đã được kích hoạt và phải còn hiệu lực.

Tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ sảnh tiệc, phòng họp, hội nghị, v.v… nhằm tổ chức sự kiện thông qua website của VDEs, ít nhất 1 lần.

Khách hàng đã thanh toán đầy đủ chi phí cho sự kiện đã tổ chức và đã gửi hóa đơn về cho VDEs. Có thể gửi bản photo, scan, hình chụp, v.v… của hóa đơn về cho nhân viên của VDEs kiểm tra và xác nhận.


Chương trình điểm thưởng của VDEs hoạt động như thế nào?

1. ĐIỂM THƯỞNG VÀ TÍCH LŨY ĐIỂM THƯỞNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

1.1 Khách hàng hợp lệ sẽ được tích lũy điểm thưởng tương ứng với giá trị sự kiện như sau:

 • 75,000,000 VND -> 500 Points.
 • 125,000,000 VND -> 1,000 Points.
 • 150,000,000 VND -> 1,500 Points.
 • 200,000,000 VND -> 2,000 Points.
 • 300,000,000 VND -> 3,000 Points.
 • 400,000,000 VND -> 4,000 Points + Voucher nghỉ dưỡng 2 đêm tại khách sạn 4 sao.
 • 500,000,000 VND -> 5,000 Points + Voucher nghĩ dưỡng 2 đêm tại khách sạn 5 sao.

1.2 Điểm thưởng sẽ được tích lũy vào Tài khoản Điểm thưởng của khách hàng ngay sau VDEs nhận được hóa đơn thanh toán và hóa đơn được xác nhận là hợp lệ.

1.3 Đối với những khách hàng được ưu đãi tặng thêm Điểm thưởng sẽ được VDEs thông báo và cập nhật trên hệ thống.

1.4 Điểm thưởng không được tích lũy đối với các giao dịch chưa được ghi nhận, các giao dịch bị hủy. Điểm thưởng sẽ bị giảm tương ứng đối với các giao dịch đã được ghi nhận nhưng sau đó được hoàn tiền toàn bộ hoặc một phần.

1.5 Cho những giao dịch trả từng phần, Điểm thưởng sẽ được tích lũy khi giao dịch hoàn tất sau sự kiện và có hóa đơn gửi về cho VDEs.

1.6 Mỗi điểm thưởng tương ứng với 1,000 VND.

1.7 Tổng giá trị sự kiện có thể cộng dồn trong vòng 12 tháng để đạt được điểm thưởng tương ứng.

1.8 Chủ tài khoản chỉ có thể sử dung và quy đổi điểm thưởng trước ngày hết hạn sử dụng trong vòng 24h. Điểm thưởng sẽ tự động mất hiệu lực khi hết hạn và VDEs sẽ không chấp nhận bất cứ yêu cầu quy đổi nào sau đó.


2. ĐIỂM THƯỞNG VÀ TÍCH LŨY ĐIỂM THƯỞNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

2.1 Khách hàng được coi là doanh nghiệp khi:

 • Tổ chức ít nhất ba sự kiện trong một năm.
 • Tổng giá trị ba sự kiện trên 400 triệu đồng.

2.2 Khách hàng sẽ được hoàn trả 2% tổng giá trị sự kiện trong một năm sau khi tổng kết năm. Tổng giá trị sự kiện chỉ được áp dụng cho các chi phí liên quan đến địa điểm tổ chức sự kiện mà không bao gồm chi phí thuê các dịch vụ khác không được tổ chức bởi địa điểm tổ chức sự kiện (Người tổ chức, âm thanh ánh sang chuyên nghiệp, trang trí, chương trình giải trí, quay phim, chup hình, vv..).


3. DANH MỤC PHẦN THƯỞNG

Theo từng thời điểm, VDEs sẽ thông báo danh mục phần thưởng trên hệ thống, qua các kênh truyền thông hoặc gửi thông báo trực tiếp đến khách hàng. Điểm thưởng có thể được sử dụng dưới các hình thức sau:

 • Quy đổi thành tiền mặt – giảm 50% giá trị điểm thưởng.
 • Quy đổi thành voucher mua tour du lịch, vé máy bay và đặt phòng khách sạn với IVIVU – giữ nguyên 100% giá trị.
 • Quy đổi thành voucher mua vé tham dự bất kì sự kiện nào có trên TICKETBOX – giữ nguyên 100% giá trị.
 • Khấu trừ vào sự kiện tiếp theo khi tổ chức với VDEs – giữ nguyên 100% giá trị.

4. QUY ĐỔI, CHUYỂN NHƯỢNG ĐIỂM THƯỞNG

4.1. Khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp đến nhận quy đổi phải mang theo CMND và là chủ tài khoản hợp lệ trên VDEs, hoặc có giấy ủy quyền của người hoặc doanh nghiệp đã mở tài khoản trên VDEs và tất cả điểm tích lũy đều hợp lệ và đạt hoặc trên 500 điểm.

4.2. Việc quy đổi chỉ được dựa trên những quà tặng, phiếu quà tặng hay gói dịch vụ có sẵn. Bất cứ yêu cầu quy đổi Điểm thưởng nào mà VDEs nhận được sẽ được thực hiện trong vòng 2 tuần kể từ ngày nhận. Khách hàng có thể gọi điện lên trung tâm dịch vụ khách hàng qua đường dây nóng để kiểm tra tiến trình giao nhận quà tặng.

4.3. Yêu cầu quy đổi Điểm thưởng sẽ không được thực hiện khi thông tin yêu cầu quy đổi điểm không được khách hàng cung cấp đầy đủ và chính xác.

4.4. Các yêu cầu quy đổi Điểm thưởng khi đã thực hiện thì không thể bị hủy bỏ, hoàn lại hay thay đổi. Phần thưởng đã đổi không thể đổi thành phần thưởng khác hay trả lại, thay thế, hay chuyển thành tiền dưới bất cứ hình thức nào. Điểm tích lũy khi đã chuyển đổi qua các chương trình thành viên thân thiết khác của các đối tác VDEs thì không thể chuyển nhượng hoặc hủy bỏ.

4.5. Nếu sau 45 ngày kể từ khi thực hiện quy đổi Điểm thưởng nếu VDEs không nhận được phản hồi từ khách hàng, VDEs mặc định hiểu rằng quà tặng và phiếu quà tặng đã được giao thành công đến địa chỉ mà chủ thẻ đăng kí với VDEs. VDEs sẽ không giải quyết khiếu nại sau thời điểm này.

4.6. Chuyển nhượng điểm thưởng.

4.6.1. Chuyển nhượng điểm thưởng chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân.

4.6.2. Khách hàng cá nhân có thể chuyển nhượng điểm thưởng cho một khách hàng khác có tài khoản hợp lệ trên hệ thống VDEs.

4.6.3. Điểm thưởng phải được chuyển nhượng và sử dụng trong vòng 12 tháng từ ngày điểm thưởng được cập nhật vào tài khoản khách hàng.


5. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

5.1. VDEs có quyền thay đổi một phần hoặc toàn bộ Chương Trình. VDEs cũng có quyền thay đổi tỷ lệ quy đổi Điểm thưởng, thu hồi Điểm thưởng, hay thay đổi bất kì điều kiện và điều khoản nào theo toàn quyền quyết định của mình mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

5.2. Trong trường hợp Chương Trình có mâu thuẫn với bất kì quy định, luật lệ hay chỉ thị của bất kỳ cơ quan nhà nước nào, VDEs sẽ có toàn quyền thay đổi, hủy bỏ hay sửa đổi Chương Trình để phù hợp với quy định của pháp luật.

5.3. Đối với các hàng hóa và dịch vụ mà VDEs không phải là bên cung cấp theo Chương Trình Điểm Thưởng. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc khiếu nại liên quan đến hàng hóa và dịch vụ, khác hàng sẽ liên hệ trực tiếp cho các bên cung cấp có liên quan để được giải quyết. VDEs không đảm bảo hay đại diện cho chất lượng hoặc sự phù hợp về quà tặng, phiếu quà tặng được cung cấp qua Chương Trình.

5.4. VDEs có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp hóa đơn tài chính, các thông tin, chứng từ cần thiết để bảo đảm rằng các giao dịch của khách hàng là hợp lệ theo quy định của luật pháp và theo quy định trong Các Điều Khoản và Điều Kiện chung về việc sử dụng dịch vụ. Gian lận và lạm dụng liên quan đến tích lũy điểm thưởng và quy đổi Điểm thưởng trong Chương Trình sẽ dẫn tới việc hủy bỏ điểm tích lũy cũng như chấm dứt tài khoản khách hang trên hệ thống của VDEs.

5.5. Điểm thưởng bắt đầu có thể được sử dụng khi khách hàng tích lũy được ít nhất 500 điểm.

5.6. Khách hàng muốn đổi điểm thưởng lấy tiền mặt thì phải tích lũy được ít nhất 500 điểm.


An toàn

Chúng tôi sử dụng hệ thống kinh doanh và quy định thích hợp để bảo vệ và giữ gìn những dữ liệu cá nhân đã cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng các quy trình an toàn và hạn chế về mặt kỹ thuật và vật chất cho việc truy cập và sử dụng dữ liệu cá nhân trên máy chủ của chúng tôi. Chỉ có những nhân viên được ủy nhiệm mới có quyền truy cập vào các dữ liệu cá nhân nhằm phục vụ cho công việc của họ.

Thông tin chi tiết thẻ tín dụng của bạn – được cần tới cho quá trình thanh toán và được lưu trữ bởi bên thứ 3. Sau đó thông tin của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống của chúng tôi hoặc được giữ lại dưới dạng dữ liệu băm nhằm mục đích phát hiện gian lận. Tuy nhiên, bạn có thể chọn không lưu chi tiết thẻ tín dụng trong tài khoản của mình; Trong trường hợp đó, thông tin tín dụng của bạn sẽ được lưu dưới dạng băm (hash), nhưng không có 4 số cuối trong số thẻ.


Chính sách đảm bảo giá tốt nhất là gì?

Tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi VDEs không được áp dụng trực tiếp cho trẻ em dưới 18 tuổi. Việc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi chỉ được cho phép khi có sự đồng ý hợp lệ của ba mẹ hoặc người giám hộ. Nếu chúng tôi nhận được thông tin từ trẻ em dưới 18 tuổi, chúng tôi có quyền xóa tài khoản.


Liên hệ trực tiếp

Chúng Tôi Luôn Khớp Giá!

Chúng tôi luôn có giá thấp nhất tại thời điểm bạn đặt sự kiện.

Nếu bạn tìm thấy giá cho sự kiện của mình có giá thấp hơn ở trang web khác, hãy lập tức liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ bán giá tương đương nếu các điều kiện sau được đáp ứng:

 1. Bạn đã liên hệ với chúng tôi ngay sau khi đặt phòng cùng tất cả các chi tiết của giao dịch kia, bao gồm đường dẫn đến trang web hoặc email chứng minh sự kiện được bán giá thấp hơn và giá chính xác được niêm yết.
 2. Giá thấp hơn có thể đặt được trực tuyến hoặc trực tiếp qua địa điểm tổ chức và còn chỗ trống khi chúng tôi kiểm tra.
 3. Giá thấp hơn có cùng điều kiện với gói sự kiện mà bạn đã thực hiện với. Điều này có nghĩa là:
  • Cùng sảnh tiệc.
  • Cùng ngày tháng đặt tiệc.
  • Cùng điều kiện gói sự kiện (ví dụ như kế hoạch bữa ăn, chính sách hủy đặt phòng, gói khuyến mãi,...).

Bạn không thể khiếu nại trong trường hợp nào?

 1. Bạn đặt sự kiện sử dụng:
  • Giá đặc biệt dành cho thành viên.
  • Điểm thưởng tích lũy.
  • Các chương trình tặng thưởng hoặc khuyến mãi được thực hiện qua nhà cung cấp địa điểm.
 2. Bạn không liên hệ với chúng tôi trước ngày sự kiện diễn ra.


Chính sách hoàn tiền hoạt động như thế nào?

Khách hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 100% nếu sự kiện bị thất bại vì một trong những lý do sau đây:

 • Hoàn toàn không tuân theo sự thỏa thuận trong Hợp đồng.
 • Sự kiện hoàn toàn không thể diễn ra do lỗi của địa điểm tổ chức.
 • Tai nạn cá nhân gây thương tích nghiêm trọng đã xảy ra trong quá trình diễn ra sự kiện do lỗi của địa điểm tổ chức.
 • Địa điểm tổ chức tính toán sai có chủ đích số lượng tiêu dùng trong sự kiện.
 • Sự kiện thất bại gây thiệt hại thực tế và trực tiếp cho Khách hàng do lỗi của địa điểm tổ chức Địa điểm tổ chức sự kiện và VDEs có quyền yêu cầu Khách hàng cung cấp bằng chứng hợp lý về sự cố gây ảnh hưởng đến việc tổ chức sự kiện dẫn đến sự kiện bị thất bại.

Trong khi hoặc sau khi sự kiện diễn ra khách hàng có thể thông báo những sự cố liên quan đến sự kiện cho VDEs qua HOTLINE 1800 6872 hoặc qua Email hi@vdes.vn, VDEs sẽ phản hồi trong vòng 48 giờ và giải quyết vấn đề trong vòng 7 ngày làm việc.