Màn Cầu Hôn Lãng Mạn Của Justin Bieber Và Hailey Baldwin

  • Khác
  • 2018-07-12
  • thienan

Mới đây, một trang fanpage của dòng nhạc US-UK đã bất ngờ thông báo đến các fan của anh chàng "Hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber đã chính thức cầu hôn lãng mạn bạn gái Hailey Baldwin trước mặt đông đảo bạn bè.

Khi mọi người đang cùng nhảy điệu salsa trong một nhà hàng ở resort Bahamas, người bảo vệ đã nói mọi người hãy giơ điện thoại ra và ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này.

Màn Cầu Hôn Vô Cùng Lãng Mạn Của Justin Bieber Và Hailey Baldwin

Sau đó, chàng ca sĩ trẻ đã quỳ gối cầu hôn lãng mạn bạn gái trước sự chứng kiến của mọi người.

Một nguồn tin khác của TMZ xác nhận cặp đôi đã đính hôn từ tối thứ Bảy (7-7) vừa qua. Cha của Justin Bieber vừa đăng hình ảnh con trai lên Instagram với dòng chú thích "đáng nghi": "Còn hơn cả tự hào, Justin Bieber. Cha rất hào hứng với chương tiếp theo trong cuộc đời con".

Màn Cầu Hôn Vô Cùng Lãng Mạn Của Justin Bieber Và Hailey Baldwin

Cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin từng công khai mối quan hệ của mình rộng khắp trên Instagram vào năm 2015. Mặc dù đã từng đường ai nấy đi nhưng rồi quay lại với nhau vào đầu năm 2018. Nhưng có lẽ màn cầu hôn lãng mạn này là một điều bất ngờ rất lớn đối với các fan hâm mộ của cặp đôi này trên thế giới. 

Trước đây chàng ca sĩ nhạc pop nổi tiếng cùng siêu mẫu Hailey Baldwin có những giây phút hôn nhau tình tứ và hạnh phúc bên nhau. Họ rất thân mật trao cho nhau nụ hôn say đắm cùng những cái ôm nồng nhiệt giữa đám đông. Đây cũng có thể được cho là một dấu hiệu "báo trước" cho màn cầu hôn lãng mạn này.