Làm Sao Để Định Được Giá Tổ Chức Tiệc Workshop Chuẩn Nhất?

 Thường thì sau khi tổ chức workshop, ban tổ chức và những thành viên tham gia sẽ tổ chức một buổi tiệc. Buổi tiệc này có sự tham gia đông đủ của mọi người và bạn là người được giao trách nhiệm tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc. Phải làm sao đây, làm sao để định được giá tổ chức tiệc workshop chuẩn nhất mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức?

Để định giá tổ chức tiệc workshop nói chung và các buổi tiệc khác nói riêng chuẩn nhất, đòi hỏi bạn phải tuân thủ một số yếu tố nhất định. Dưới đây là một số tiêu chí mà Vdes chia sẻ, bạn cần đặc biệt lưu tâm trong quá trình định giá đắt, rẻ, đã phù hợp với bữa tiệc hay chưa để có quyết định đúng đắn nhé!

Xem thêm: Workshop là gì và tổ chức workshop ở đâu phù hợp

5 vấn đề cần lưu ý khi định giá tổ chức tiệc workshop

Chú ý đến không gian thiết kế

Vấn đề đầu tiên bạn cần phải quan tâm đó chính là không gian thiết kế. Tùy theo số tiền hoạch định ban đầu chi ra bao nhiêu cho việc thuê địa điểm mà bạn tìm kiếm cho phù hợp. Tất nhiên những địa điểm sang trọng, đẳng cấp sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với những địa điểm có không gian thiết kế đơn giản bình dân. Hãy chú ý vào cách bày trí, nội thất xung quanh, cách sáng tạo cả nội dung và hình thức để xem mức giá đơn vị đưa ra đã phù hợp chưa.

Xác định số lượng chỗ ngồi

Số lượng chỗ ngồi cũng là một trong những vấn đề liên quan đến giá cả của một địa điểm tổ chức tiệc workshop. Số lượng người tham gia càng đông thì số tiền theo đó cũng sẽ giao động nhiều hơn. Bạn phải đảm bảo rằng số lượng chỗ ngồi không được thiếu, tất nhiên có thể thừa nhưng thừa một số ghế để đề phòng trường hợp dự bị.

Thực đơn buổi tiệc phù hợp

Trước khi quyết định đặt bút kí hợp đồng, bạn phải chắc chắn rằng thực đơn cho buổi tiệc workshop phải phù hợp với những tiêu chí mà mình đề ra. Thực đơn phù hợp nghĩa là phù hợp với giá tiền bạn bỏ ra, phù hợp với khẩu vị nhiều người và tất nhiên phù hợp cả về mặt nội dung và hình thức. Không thể một món ăn ngon, hấp dẫn như vậy mà lại được bày biện một cách "xuề xòa" kém thẩm mỹ. Với một thực đơn buổi tiệc hấp dẫn, bạn sẽ không ngần ngại đầu tư một khoản tiền lớn. Nhưng nhớ “LỚN THÔI, ĐỪNG LỚN QUÁ”.

Xem xét thái độ phục vụ

Thường thì các địa điểm tổ chức tiệc workshop sẽ tính các khoản chi phí bao gồm cả thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn, nhân viên lễ tân hay nhân viên phục vụ đồ ăn thức uống. Do đó, một khi quyết định bỏ tiền ra để thuê không gian tổ chức tiệc, bạn phải để ý đến thái độ phục vụ. Đừng ngại ngần “đáp trả” nếu đơn vị đòi hỏi mức giá quá cao mà thái độ làm việc lại kém chuyên nghiệp và “vô tư đến lạ thường”.

Ưu đãi khuyến mãi

Nhiều người cho rằng, khi tổ chức tiệc workshop, bạn nên "săn" những địa điểm có áp dụng những chính sách ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn. Điều đó đúng, không sai nhưng vẫn chưa đủ. Bạn chỉ nên chọn những nơi áp dụng những giá tổ chức tiệc workshop với chính sách khuyến mãi phù hợp, không nên khuyến mãi với giá quá cao. Vì thực tế, một khi các đơn vị triển khai các chiến lược gọi là khuyến mãi một khoản chi phí nào đó là sẽ “lấy đi” của bạn một khoản chi phí nào đó bên cạnh mà bạn không hề hay biết.

Cách tìm địa điểm tổ chức tiệc workshop nhanh nhất cho bạn

Không tốn thời gian, không tốn công sức, được trải nghiệm tham quan trên giao diện trực tuyến 360 độ, tự do khám phá mọi ngóc ngách của địa điểm tổ chức,...đó là những gì có thể nói về lợi ích của việc tìm địa điểm tổ chức tiệc workshop nhanh nhất cho bạn trên Vdes. Đây được xem là một trong những công cụ tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc cưới, sự kiện tiện ích nhất dành cho bạn được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Quy trình làm việc của Vdes luôn thể hiện được sự chủ động,  trách nhiệm và chuyên nghiệp cao.

Tìm địa điểm tổ chức tiệc workshop trên Vdes không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn tặng bạn những phần quà hấp dẫn sau mỗi lần đặt tiệc. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan cũng như cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất trong việc tìm kiếm và so sánh các địa điểm với nhau trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Hơn ai hết,Vdes hiểu được những khúc mắt trong việc tìm kiếm địa điểm và cung cấp những ưu điểm của từng địa điểm dành cho bạn.

Xem thêm: Những lời khuyên bổ ích khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện

Giá tổ chức tiệc workshop phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí địa lý, không gian thiết kế, thực đơn khách mời, số lượng chỗ ngồi, chất lượng dịch vụ, khuyến mãi đi kèm,…Để có thể tìm được nơi tổ chức tiệc workshop phù hợp, bạn có thể liên lạc với Vdes để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Chúng tôi sẳn sàng được giúp đỡ bạn.