HOTLINE (+84) 90-304-6872
Hồ Chí Minh,Việt Nam: 4 Địa điểm. Đang hiển thị 1 – 4
Én Event Space
Lựa chọn
So Sánh

Én Event Space

Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổ chức họp hội nghị từ VND 2.750.000 / gói

Circo co-working place
Lựa chọn
So Sánh

Circo co-working place

Hồ Chí Minh, Việt Nam

Meeting Room từ VND 150.000 / giờ

Workyos
Lựa chọn
So Sánh

Workyos

Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sự kiện từ VND 2.200.000 / giờ

Dreamplex 195
Lựa chọn
So Sánh

Dreamplex 195

Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thuê địa điểm từ VND 18.500.000 / nửa ngày


VDEs Website chuyên tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện, cưới hỏi, hội nghị.

Nhà hàng tiệc cưới – nơi thăng hoa cảm xúc của các cặp đôi

Hiện nay, nhu cầu tất yếu của các cặp đôi là buổi lễ minh chứng tình yêu của họ, nên nhu cầu tìm kiếm các nhà hàng tiệc cưới đã bùng nổ trong những năm gần đây. Cụ thể là hiện tượng rất nhiều cặp đôi đã phải đặt nhà hàng, khách sạn trước nhiều tháng hay gần cả năm vì các cặp đôi thường tổ chức tiệc thường ngay đúng vào mùa cưới (tháng 9 tới tháng 1). Cho nên nhà hàng tiệc cưới không chỉ là nơi chung vui với bạn bè và người thân mà còn là nơi thể hiện cá tính của cặp đôi thông qua các décor trang trí…

Khách sạn hội nghị – sự lựa chọn cho các doanh nghiệp

Nhờ những hiệu quả kinh doanh đột phá mang lại sau các chương trình hội nghị, hội thảo, họp mặt, mà các khách sạn hội nghị đang trở thành sự lựa chọn ngày càng cao của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp chọn địa điểm là khách sạn hội nghị là vì để xứng tầm danh hiệu, phù hợp ngân sách và cơ sở vật chất có thể vượt ngoài mong đợi cho buổi hội nghị, sự kiện. Hơn thế nữa là nơi để các doanh nghiệp khẳng định sự chu đáo và đẳng cấp của một doanh nghiệp muốn thể hiện với khách hàng.

Nhà hàng có không gian riêng – nơi bày tỏ yêu thương

Ngày nay, con người luôn phải chạy theo dòng chảy của xã hội hay phải vật lộn với bộn bề thứ trong cuộc sống. Do đó, sau một năm vất vả, một tháng chăm chỉ, một ngày mệt mỏi họ muốn có một không gian riêng với người thân, bạn bè…Đó là lý do có rất nhiều nhà hàng có không gian riêng được khách hàng lựa chọn ngày càng tăng. Nhà hàng có không gian riêng – nơi bạn có thể tận hưởng không khí gia đình bên người thân, lãng mạn bên người yêu…

Địa điểm độc lạ – nơi sáng tạo ý tưởng

Xu hướng hiện nay của các bạn trẻ, các cặp đôi mong muốn địa điểm độc lạ, mới mẻ, sáng tạo để sự kiện, buổi lễ của mình thật ấn tượng. Đó là nơi phù hợp dành cho những bạn luôn và đang tìm kiếm sự mới mẻ. Thay cho sự rập khuôn sẵn có thì địa điểm độc lạ là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi lễ, sự kiện đặc biệt là các lễ cưới sẽ thật mới lạ, thú vị và đầy sáng tạo.

Địa điểm co-working place – không gian học tập, làm việc

Bạn đang tìm kiếm nơi yên tĩnh, riêng tư để tập trung vào bài vở, công việc ???

Co - working place, nơi đúng chuẩn cho cá nhân, nhóm tập trung vào các kế hoạch học tập, làm việc mà không lo lắng vì bị làm phiền, quá ồn ào hay không được riêng tư như ở các quán trà, cà phê, thư viện… như trước đây. Co - working place đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ sắp bước vào các kỳ thi hay thâm chí là các nhân viên văn phòng đang cần ý tưởng…Đây là một địa điểm hoàn toàn lý tưởng.